Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh năm 2023
Sáng ngày 15/11/2023, tại Hội trường Sở GD&ĐT diễn ra Lễ Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh năm 2023.

Dự Lễ Khai mạc có ông Nguyễn Hồng Phúc, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; các đồng chí là lãnh đạo các phòng GD&ĐT, các đồng chí trong Ban giám khảo, Ban tổ chức và các giáo viên tham dự Hội thi.

Khai mạc GVCN.jpg

Ảnh: Khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh năm 2023

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 21/11/2023 đến ngày 05/12/2023 với sự tham gia của 84 giáo viên đến từ các trường THCS trong tỉnh. Nội dung thi gồm 02 phần: thực hành tiết tổ chức hoạt động giáo dục và trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp tỉnh năm 2023 là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành GD&ĐT, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục; đồng thời, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Thông qua Hội thi nhằm khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho các giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác./.

Bài và ảnh: Minh Trân